bao hiem xa hoi dien tu

Văn hóa giáo dục

25881:da-xac-dinh-duoc-doi-tuong-gay-ra-sai-pham-ve-diem-thi-cao-bat-thuong-o-ha-giang Trước sức nóng của dư luận và báo chí, 1h sáng 17/7, ông Mai Văn Trinh,Cục trưởng Cục quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đã có thông tin chính thức về sai phạm điểm thi ở Hà Giang. (ảnh: Mỹ Hà).

Đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm về điểm thi cao bất thường ở Hà Giang

Qua xác minh ban đầu, đã xác định được đối tượng gây ra sai phạm khiến điểm thi THPT quốc gia cao bất thường ở Hà Giang. Hiện nay cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra xác minh thêm các chứng cứ để củng cố và khi nào có kết quả thì sẽ xử lý theo các quy định của pháp luật. 
Đọc thêm...
 
 
25879:se-hop-bao-cong-bo-sai-pham-ve-diem-thi-thpt-quoc-gia-2018-tai-ha-giang Sẽ họp báo công bố sai phạm về điểm thi THPT quốc gia 2018 tại Hà Giang

Sẽ họp báo công bố sai phạm về điểm thi THPT quốc gia 2018 tại Hà Giang

Hôm nay (17/7), Bộ GD&ĐT phối hợp cùng UBND tỉnh Hà Giang sẽ chính thức họp báo công bố chi tiết những sai phạm liên quan đến điểm thi tại Hà Giang. 
Đọc thêm...
 
 
25872:vung-loi-di-san-trang-an-bi-cong-trinh-khung-xam-hai-gio-ra-sao Vùng lõi di sản Tràng An bị công trình “khủng” xâm hại giờ ra sao?

Vùng lõi di sản Tràng An bị công trình “khủng” xâm hại giờ ra sao?

Cả một vùng lõi di sản thế giới bị công trình “khủng” do Công ty CP Du lịch Tràng An xây dựng xâm hại nghiêm trọng trong thời gian dài. Sau khi doanh nghiệp tháo dỡ công trình sai phạm, vùng di sản không còn nguyên trạng, nhiều nơi trở nên nham nhở, nhếch nhác. 
Đọc thêm...
 
 
25871:diem-thi-cao-bat-thuong-o-ha-giang-muon-lam-trong-sach-giao-duc-can-moi-cong-an-vao-cuoc Tỉ lệ thí sinh khối A1 có điểm thi đạt từ 27 điểm của Hà Giang (xanh) và các tỉnh thành khác (đỏ). (Ảnh: vtv.vn).

Điểm thi “cao bất thường” ở Hà Giang: Muốn làm trong sạch giáo dục, cần mời công an vào cuộc

“Lật lại quy trình để tìm ra thủ phạm trong thi trắc nghiệm là vô cùng khó khăn. Tôi cho rằng, đã có một nhóm nào đó trong hội đồng chấm thi thông đồng với nhau trong khâu quét bài thi của thí sinh trước khi đưa vào máy chấm. Vì vậy, nếu quyết tâm, muốn làm trong sạch nền giáo dục, Bộ GD&ĐT nên mời cơ quan điều tra Công an tham gia..."
Đọc thêm...
 
 
25867:diem-chuan-truong-dai-hoc-top-dau-o-ha-noi-se-giam-tu-2--3-diem  Chuyên gia tuyển sinh khuyên thí sinh: Năm nay, nếu đạt 15 điểm thì cứ mạnh dạn đăng ký ngành 16-17 điểm, vì năm nay xu hướng chung là giảm điểm chuẩn.

Điểm chuẩn trường đại học tốp đầu ở Hà Nội sẽ giảm từ 2- 3 điểm

Trường ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Thương Mại… dự kiến sẽ giảm điểm chuẩn năm 2018 từ 2- 3 điểm ở nhiều ngành so với năm 2017. 
Đọc thêm...
 
 
25862:9757-hoc-sinh-ca-nuoc-do-tot-nghiep-thpt-nam-2018  Các tỉnh có tỷ lệ tốt nghiệp cao trên 99% đều là những tỉnh có truyền thống dạy tốt học tốt như Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Long An, Vĩnh Long, Bắc Ninh...

97,57% học sinh cả nước đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018

Đó là con số mà Bộ GD&ĐT vừa công bố. Trong đó Giáo dục THPT đạt 98,36 %, Giáo dục thường xuyên đạt 88,37%. 
Đọc thêm...
 
 
25861:cong-trinh-khung-xam-hai-trang-an-da-bi-pha-bo-hoan-toan Công trình “khủng” xâm hại Tràng An đã bị phá bỏ hoàn toàn

Công trình “khủng” xâm hại Tràng An đã bị phá bỏ hoàn toàn

Sau hơn 3 tháng tháo dỡ công trình “khủng” xây dựng trái phép xâm hại di sản Tràng An, Công ty CP Du lịch Tràng An đã phá bỏ xong hoàn toàn công trình sai phạm. Đơn vị này đang trồng lại cây xanh che phủ nơi xâm hại vùng lõi di sản. 
Đọc thêm...
 
 
25859:thi-sinh-duy-nhat-dat-diem-10-toan-o-tphcm-moi-ngay-chi-danh-2-tieng-hoc-bai Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 Toán ở TPHCM: Mỗi ngày chỉ dành 2 tiếng học bài

Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 Toán ở TPHCM: Mỗi ngày chỉ dành 2 tiếng học bài

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, môn Toán có những câu thuộc dạng cực khó đến mức "GS, TS Toán cũng lắc đầu" nhưng Nguyễn Trần Công Đạt - học sinh lớp 12A8 Trường THPT Trần Phú là thí sinh duy nhất tại TPHCM đạt điểm 10. Không giấu được niềm vui, Đạt thừa nhận mình có phần may mắn. 
Đọc thêm...
 
 
25855:thi-thpt-quoc-gia-ca-diem-liet-va-diem-10-deu-giam Thi THPT quốc gia: Cả điểm liệt và điểm 10 đều giảm

Thi THPT quốc gia: Cả điểm liệt và điểm 10 đều giảm

Ông Nguyễn Minh Tường – Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ - cho biết: Kỳ thi THPT quốc gia 2018, toàn tỉnh có 6.305 thí sinh đạt điểm giỏi (từ 8 trở lên), chiếm tỉ lệ khoảng 7,96%. Điểm liệt giảm nhiều so với năm 2017.
Đọc thêm...
 
 
25853:giao-vien-bo-truong-cong-sang-truong-tu-vi-thu-nhap Giáo viên bỏ trường công sang trường tư vì thu nhập

Giáo viên bỏ trường công sang trường tư vì thu nhập

Thời điểm giữa năm học cũ và năm học mới cũng là lúc một số quản lý, giáo viên ở TPHCM rậm rịch chuyển từ trường công lập sang trường quốc tế, tư thục. Việc này đã diễn ra nhiều năm gần đây và cứ như "đến hẹn lại lên"...
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/19

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice