bao hiem xa hoi dien tu

Tin tức

25870:nha-dau-tu-trung-quoc-lam-bao-nhieu-du-an-nhiet-dien-o-viet-nam Nhà đầu tư Trung Quốc làm bao nhiêu dự án nhiệt điện ở Việt Nam?

Nhà đầu tư Trung Quốc làm bao nhiêu dự án nhiệt điện ở Việt Nam?

Gần đây, có những đề xuất về nhà đầu tư Trung Quốc tham gia phát triển các dự án nhiệt điện ở Việt Nam. Vậy ở Việt Nam, có bao nhiêu dự án nhiệt điện có vốn của nhà đầu tư Trung Quốc và tình hình đang triển khai thế nào? 
Đọc thêm...
 
 
25864:buc-anh-gay-sot-cua-tong-thong-trump-tai-thuong-dinh-nato Bức ảnh gây sốt chụp Tổng thống Trump và lãnh đạo các nước thành viên NATO (Ảnh: Getty)

Bức ảnh gây “sốt” của Tổng thống Trump tại thượng đỉnh NATO

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra điểm khác biệt trong bức ảnh chụp Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các nhà lãnh đạo thế giới tại hội nghị thượng đỉnh NATO và đưa ra những lời giải thích cho khoảnh khắc này. 
Đọc thêm...
 
 
25851:nhung-ai-dao-dien-vu-mang-17000-m2-dat-cong-vien-cho-muon-lam-san-tap-golf

Những ai "đạo diễn" vụ mang 17.000 m2 đất công viên cho "mượn" làm sân tập golf?

Sau thông tin Chủ tịch tỉnh Bắc Giang đồng ý cho “mượn” hơn 17.000m2 đất thuộc công viên Hoàng Hoa Thám để xây dựng sân tập golf, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu tỉnh Bắc Giang làm rõ và báo cáo. 
Đọc thêm...
 
 
25838:vu-de-nghi-ho-tro-sai-gan-24-ty-dong-khong-co-dau-hieu-tieu-cuc-tham-nhung- Người dân huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) thu nhặt phao lồng bè nuôi tôm hùm bị hư hại sau bão Damrey

Vụ đề nghị hỗ trợ sai gần 24 tỷ đồng: “Không có dấu hiệu tiêu cực, tham nhũng” (?)

Liên quan đến vụ hủy hỗ trợ thiệt hại sau bão Damrey đối với 175 trường hợp, với hơn 23,7 tỷ đồng, UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết đã chỉ đạo “kiểm điểm nghiêm khắc”.
Đọc thêm...
 
 
25834:thuong-truc-ban-bi-thu-dong-vien-ngu-dan-phu-yen-bam-bien-san-xuat-bao-ve-chu-quyen Thường trực Ban Bí thư động viên ngư dân Phú Yên bám biển sản xuất, bảo vệ chủ quyền

Thường trực Ban Bí thư động viên ngư dân Phú Yên bám biển sản xuất, bảo vệ chủ quyền

Ngày 5/7, ông Trần Quốc Vượng, Thường trực Ban Bí thư cùng các ban, ngành TƯ tiếp tục làm việc với Đảng ủy xã miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số Ea Trol (huyện Sông Hinh), phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa và thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu, khó khăn.
Đọc thêm...
 
 
25811:ngu-dan-can-luu-y-gi-khi-khai-thac-hai-san-tren-bien Ngư dân cần biết các quy định pháp luật và ranh giới địa lý trên biển khi đi khai thác hải sản. (Ảnh minh họa).

Ngư dân cần lưu ý gì khi khai thác hải sản trên biển?

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc các tàu đánh cá Việt Nam bị nước bạn bắt giữ trong thời gian qua là do hầu hết chủ tàu, thuyền trưởng và ngư dân còn thiếu hiểu biết về ranh giới địa lý, biên giới trên biển của các nước trong khu vực cũng như kiến thức về pháp luật các nước khác.
Đọc thêm...
 
 
25799:buong-long-quan-ly-huyen-ngheo-dinh-nhieu-vi-pham Mường Lát là 1 trong 62 huyện nghèo nhất nước.

Buông lỏng quản lý, huyện nghèo dính nhiều vi phạm

Không những tiến độ thi công chậm, nhiều công trình có dự toán được duyệt tính sai tăng lên hàng trăm triệu đồng; đang thi công dở dang vẫn được nghiệm thu thanh toán… Bên cạnh đó, sử dụng không hết ngân sách, xã trả về huyện nhưng huyện không trả về tỉnh…
Đọc thêm...
 
 
25794:bo-truong-noi-vu-lam-sach-nha-minh-truoc-khi-don-nha-nguoi-khac Bộ trưởng Nội vụ: Làm sạch nhà mình trước khi “dọn” nhà người khác!

Bộ trưởng Nội vụ: Làm sạch nhà mình trước khi “dọn” nhà người khác!

Giải thích với Tổ công tác của Thủ tướng tại cuộc kiểm tra Bộ Nội vụ chiều 27/6 về nhiệm vụ thanht ra công vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh, “không phải đi thanh tra, kiểm tra người khác rồi lại không “làm” mình. Trước khi làm sạch nhà người khác thì phải làm sạch nhà mình đã”.
Đọc thêm...
 
 
25787:1000-tan-xi-mang-ho-tro-khac-phuc-thiet-hai-mua-lu-tai-lai-chau  Nhiều điểm sạt lở phức tạp trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã được xác định trước đó

1000 tấn xi măng hỗ trợ khắc phục thiệt hại mưa lũ tại Lai Châu

Nhằm khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Bộ Xây dựng quyết định hỗ trợ tỉnh Lai Châu 1.000 tấn xi măng giúp địa phương sửa chữa các công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật và nhà ở của người dân, sớm ổn định sinh hoạt và hoạt động của địa phương.
Đọc thêm...
 
 
25778:phong-chong-tham-nhung---nhung-dau-an-mang-thuong-hieu-trung-uong-4

Phòng chống tham nhũng - những dấu ấn mang “thương hiệu” Trung ương 4

2018, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm cũng như xem xét, nhìn nhận cả quá trình từ sau Đại hội lần thứ XII của Đảng tới nay, đặc biệt là từ khi thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII.
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/11

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice