bao hiem xa hoi dien tu

Tài chính

25846:my---trung-khai-hoa-chien-tranh-thuong-mai-viet-nam-chiu-tac-dong-tu-ca-2-phia Tổng thống Donald Trump tại cuộc mít-tinh Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại ở Montana tối 5/7. (Ảnh: AP).

Mỹ - Trung “khai hoả" chiến tranh thương mại: Việt Nam chịu tác động từ cả 2 phía

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng tiêu cực tới kinh tế thế giới. Sự tác động sẽ lớn dần vào các năm 2019, 2020 và đỉnh điểm là năm 2021-2023, trong đó Việt Nam có thể chịu tác động 2 chiều trước diễn biến này. 

Đọc thêm...

 
 
25839:4-dieu-ban-nhat-dinh-phai-hieu-dung-ve-vay-tin-chap

4 điều bạn nhất định phải hiểu đúng về vay tín chấp

Để hiểu đúng về vay tín chấp, bạn nhất định phải nắm rõ vay tín chấp là gì, ưu như thế nào, cần lưu ý những gì khi vay tín chấp… Vậy cụ thể những vấn đề này phải hiểu như thế nào mới chuẩn xác và đầy đủ nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đọc thêm...

 
 
25741:trai-cay-banh-u-la-mung-5-hut-hang-tet-doan-ngo Trái cây, bánh ú, lá mùng 5... hút hàng Tết Đoan Ngọ

Trái cây, bánh ú, lá mùng 5... hút hàng Tết Đoan Ngọ

Hôm nay là ngày Tết Đoan Ngọ (Mùng 5/5 Âm lịch) hay còn gọi là tết giết sâu bọ, nên ngay từ sáng sớm các chợ tại TP Hội An (Quảng Nam) không khí mua bán rất nhộn nhịp. Trong đó, mặt hàng bánh ú tro, lá mùng 5, trái cây… rất hút hàng. 

Đọc thêm...

 
 
25684:vi-sao-ngan-hang-nha-nuoc-noi-ty-le-du-tru-bat-buoc-tien-gui-cua-agribank

Vì sao Ngân hàng Nhà nước "nới" tỷ lệ dự trữ bắt buộc tiền gửi của Agribank?

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành quyết định tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi VND không kỳ hạn và kỳ hạn dưới 12 tháng với Agribank từ mức 1% hiện nay lên mức 3%, áp dụng từ kỳ dự trữ tháng 6.

Đọc thêm...

 
 
25807:mofin-phien-ban-moi-toi-uu-hoa-trai-nghiem---vay-sieu-nhanh-giai-ngan-sieu-toc

Mofin phiên bản mới: tối ưu hóa trải nghiệm - Vay siêu nhanh, giải ngân siêu tốc!

Mofin: ứng dụng hỗ trợ vay nhanh online giúp kết nối giữa nhà đầu tư và những người cần vay tiền với mức vay 3 triệu dành cho sinh viên và 5 triệu dành cho người đi làm vừa ra mắt phiên bản 3.0 tốc độ hơn và tối ưu hơn.

Đọc thêm...

 
 
25677:tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh0 photo

Tem chống giả Jeptags: Chấm dứt cuộc chiến chống hàng giả cho doanh nghiệp chân chính

Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường bất chấp mọi giải pháp chống giả đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính.

Đọc thêm...

 
 
25808:quy-trinh-dang-ky-ung-dung-vay-nhanh-online-mofin-phien-ban-moi

Quy trình đăng ký ứng dụng vay nhanh online Mofin phiên bản mới

Mofin là ứng dụng hỗ trợ vay nhanh online giúp kết nối giữa “người có tiền” và “người cần tiền”. Ứng dụng cho phép cài đặt hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ vay nhanh từ 3 - 5 triệu đồng trong vòng 2 tiếng kể từ khi cài đặt.

Đọc thêm...

 
 
25649:tui-tien-quoc-gia-thu-duoc-3-dong-thi-tieu-2-dong-con-lai-tra-no-va-dau-tu Số liệu về thu chi ngân sách 4 tháng đầu năm 2018 cho thấy cứ thu được 3 đồng thì tiêu 2 đồng, số còn lại để chi trả nợ vay và chi đầu tư.

“Túi tiền” quốc gia: Thu được 3 đồng thì tiêu 2 đồng, còn lại trả nợ và đầu tư

Bộ Tài chính cho biết chi thường xuyên trong 4 tháng đầu năm đạt 32,1%, tăng 5,4% so với cùng kỳ năm trước là phù hợp với dự toán. Tuy nhiên, chi đầu tư phát triển 4 tháng đầu năm mới đạt 16,3% dự toán; giảm 5,2% so với cùng kỳ là “vấn đề đáng lo ngại, cần có giải pháp khắc phục trong thời gian tới”. 

Đọc thêm...

 
 
25634:bo-truong-tai-chinh-ly-giai-nguyen-nhan-ngan-sach-kho-khan Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng.

Bộ trưởng Tài chính lý giải nguyên nhân ngân sách khó khăn

Bộ trưởng Tài chính đánh giá, sở dĩ mấy năm gần đây ngân sách trung ương gặp khó khăn bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính là dầu thô và thuế xuất nhập khẩu giảm. 

Đọc thêm...

 
 
25583:tu-viec-giai-cuu-nong-san-chinh-quyen-tiep-suc-hay-de-nong-dan-tu-boi Từ việc “giải cứu” nông sản: Chính quyền tiếp sức hay để nông dân “tự bơi”?

Từ việc “giải cứu” nông sản: Chính quyền tiếp sức hay để nông dân “tự bơi”?

Giải cứu heo, giải cứu dưa hấu, giải cứu ớt… Từ vài năm nay, từ “giải cứu” liên tục xuất hiện trên mặt báo và mạng xã hội. Liệu “công cuộc giải cứu” nông sản của bà con nông dân sẽ còn tiếp diễn? Mỗi khi nông sản dư thừa, chính quyền ra tay “giải cứu” hay cứ để nông dân “tự bơi”? 

Đọc thêm...

 
 
25582:hestia---kenh-dau-tu-tai-chinh-minh-bach

Hestia - Kênh đầu tư tài chính minh bạch

Dù là nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, freelancers hay là chủ doanh nghiệp thì có một sự thật là bất cứ ai cũng luôn luôn mong muốn khoản tiền của mình sinh lợi hiệu quả trong tương lai. Bài viết này sẽ tiết lộ cho các bạn một kênh đầu tư tài chính minh bạch và hiệu quả.

Đọc thêm...

 
 
25473:1-trieu-ty-dong-rot-vao-3-dac-khu-khong-lam-co-roi-moi-nha-dau-tu-ngoi-vao-mam Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường: Luật phải làm sao để dư luận yên tâm nhà đầu tư vào đặc khu không phải là giữ chỗ mà vào để thực sự đóng góp, cống hiến.

1 triệu tỷ đồng rót vào 3 đặc khu: “Không làm cỗ rồi mời nhà đầu tư ngồi vào mâm!”

“1 triệu tỷ đồng cần rót vào 3 đặc khu không có nghĩa nhà nước phải bỏ ra hết, “làm cỗ” xong rồi mời nhà đầu tư chỉ việc ngồi vào mâm cỗ bày sẵn. Nhà nước chỉ làm nên những cơ chế, vẽ ra những mô hình, đưa ra những thực đơn và bản thân nhà đầu tư sẽ mang các nguồn lực vào để nấu ra mâm cỗ…”. 

Đọc thêm...

 
 
25416:bi-quyet-dau-tu-co-phieu-thanh-cong-ai-cung-co-the-hoc-duoc

Bí quyết đầu tư cổ phiếu thành công ai cũng có thể học được

Để đầu tư cổ phiếu thành công nhà đầu tư cần nắm nắm được 3 bí quyết bao gồm: đặt mục tiêu rõ ràng, chiến lược đầu tư đúng đắn và kiểm soát cảm xúc.

Đọc thêm...

 
 
25379:hoc-bi-quyet-dau-tu-co-phieu-cua-huyen-thoai-peter-lynch

Học bí quyết đầu tư cổ phiếu của huyền thoại Peter Lynch

Triết lý đầu tư của Peter Lynch đã đem lại cho ông lợi nhuận rất cao trong 23 năm điều hành quỹ Magenllan, nhưng hóa ra nó rất đơn giản, dễ áp dụng và được liệt kế theo bốn quan điểm.

Đọc thêm...

 
 
25315:may-atm-bi-hacker-tan-cong-nha-tien-ao-at Máy ATM bị hacker tấn công, nhả tiền ào ạt

Máy ATM bị hacker tấn công, nhả tiền ào ạt

ATM jackpotting – là một loại tội phạm tinh vi, trong đó các tên trộm cài đặt phần mềm độc hại hoặc phần cứng tại các máy ATM buộc các máy phải nhả ra lượng tiền mặt lớn. Từ lâu ATM jackpotting đã là một mối đe dọa đối với các ngân hàng ở châu Âu và châu Á.

Đọc thêm...

 
 
25311:vang-van-duoc-du-bao-tang-sau-mot-tuan-but-pha Vàng vẫn được dự báo tăng sau một tuần bứt phá

Vàng vẫn được dự báo tăng sau một tuần bứt phá

Giá vàng sẽ tiếp tục tăng, 38% chuyên gia cho rằng giá vàng có thể sẽ giảm, chỉ 10% giữ quan điểm trung lập.

Đọc thêm...

 
 
25297:chinh-phu-an-do-gui-thong-bao-thue-den-nhung-nguoi-giao-dich-tien-ao Chính phủ Ấn Độ gửi thông báo thuế đến những người giao dịch tiền ảo

Chính phủ Ấn Độ gửi thông báo thuế đến những người giao dịch tiền ảo

Chính phủ Ấn Độ thông tin đã gửi thông báo thuế cho các thương nhân và nhà đầu tư tiền ảo sau một cuộc khảo sát toàn quốc.

Đọc thêm...

 
 
25253:dau-tu-co-phieu-thu-loi-nhuan-20-voi-so-von-tu-20-trieu-dong

Đầu tư cổ phiếu thu lợi nhuận 20% với số vốn từ 20 triệu đồng

Điều Passion Investment ưu tiên số 1 là bảo toàn vốn cho khách hàng và ưu tiên thứ hai là duy trì một tỷ suất lợi nhuận ổn định. Chỉ với 20%/năm trong nhiều năm liên tiếp, lãi suất kép sẽ giúp khách hàng tự do về tài chính

Đọc thêm...

 
 
25220:can-day-nhanh-ki-ket-hiep-dinh-song-phuong-bhxh-viet-nam---nhat-ban

Cần đẩy nhanh kí kết hiệp định song phương BHXH Việt Nam - Nhật Bản

Hiện nay có nhiều lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản và ngược lại nên việc đẩy nhanh kí kết hiệp định song phương BHXH là cần thiết.

Đọc thêm...

 
 
25202:nganh-thue-se-chinh-thuc-phu-song-su-dung-hoa-don-dien-tu

Ngành Thuế sẽ chính thức “phủ sóng” sử dụng hóa đơn điện tử

Theo dự thảo nghị định do Bộ Tài chính trình Chính phủ, từ 1/1/2018, ngành Thuế sẽ chính thức “phủ sóng” sử dụng HĐĐT tới một số đối tượng DN. Các DN khác được giãn thời gian đến ngày 1/7/2018 để có thời gian chuẩn bị, cập nhật phần mềm cho phương pháp mới. Bên cạnh đó sẽ hạn chế việc đặt in hóa đơn giấy bằng cách không để DN, tổ chức thực hiện đặt in hóa đơn.

Đọc thêm...

 
 
25180:can-binh-dang-trong-kinh-doanh-vang Cần bình đẳng trong kinh doanh vàng

Cần bình đẳng trong kinh doanh vàng

Theo Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước cần sửa đổi, bổ sung các điều kiện kinh doanh vàng hợp lý, bình đẳng, từng bước trả lại thị trường vàng cho doanh nghiệp.

Đọc thêm...

 
 
25178:nhnn-muon-doc-quyen-vang-mieng-cho-dn-tham-gia-gay-dao-nguoc-chong-vang-hoa NHNN muốn độc quyền vàng miếng: Cho DN tham gia gây đảo ngược chống vàng hoá?

NHNN muốn độc quyền vàng miếng: Cho DN tham gia gây đảo ngược chống vàng hoá?

Nếu cho doanh nghiệp tham gia ở thời điểm này có thể làm đảo ngược sự ổn định của việc chống vàng hoá, tác động tiêu cực đến thị trường vàng.

Đọc thêm...

 
 
25171:phuong-an-kiem-tra-hoa-don-dien-tu-khi-hang-hoa-dang-luu-thong

Phương án kiểm tra hóa đơn điện tử khi hàng hóa đang lưu thông

Cơ quan chức năng cần có cách kiểm tra hóa đơn điện tử khi hàng hóa được vận chuyển trên đường, trong trường hợp mạng trục trặc thì có thể sử dụng hóa đơn in ra để hàng hóa được lưu thông.

Đọc thêm...

 
 
25160:viet-nam-nhap-khau-tu-trung-quoc-lon-nhat-len-toi-52-ty-usd Việt Nam nhập khẩu từ Trung Quốc lớn nhất, lên tới 52 tỷ USD

Việt Nam nhập khẩu từ Trung Quốc lớn nhất, lên tới 52 tỷ USD

Việt Nam nhập khẩu nhiều nhất từ Trung Quốc với 52,1 tỷ USD trong 11 tháng, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2016. Tuy nhiên tỷ lệ nhập siêu từ thị trường này lại giảm 14,3% so với cùng kỳ.

Đọc thêm...

 
 
25143:phan-tich-bao-cao-tai-chinh-co-vai-tro-nhu-the-nao-trong-dau-tu-chung-khoan

Phân tích báo cáo tài chính có vai trò như thế nào trong đầu tư chứng khoán?

Tất nhiên, không có công thức nào dành cho 100% các câu chuyện làm giàu, nhưng dựa trên những bí quyết phân tích tài chính doanh nghiệp trên, đã có không ít nhà đầu tư chứng khoán tìm ra cơ hội tốt cho mình.

Đọc thêm...

 
 
25045:chung-khoan-cham-moc-lich-su-gan-21000-ti-dongngay Chứng khoán chạm mốc lịch sử: Gần 21.000 tỉ đồng/ngày

Chứng khoán chạm mốc lịch sử: Gần 21.000 tỉ đồng/ngày

Giá trị giao dịch ngày 7-11 đạt mức kỷ lục, cao nhất trong lịch sử hơn 17 năm của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đọc thêm...

 
 
25033:mac-nhung-sai-lam-nay-thi-dung-hoi-vi-sao-luon-chay-tui-moi-lan-di-sieu-thi Mắc những sai lầm này thì đừng hỏi vì sao luôn cháy túi mỗi lần đi siêu thị!

Mắc những sai lầm này thì đừng hỏi vì sao luôn cháy túi mỗi lần đi siêu thị!

Những thói quen tưởng chừng như vô hại lại khiến bạn tiêu nhiền tiền hơn so với dự tính khi mua sắm trong siêu thị.

Đọc thêm...

 
 
24938:gia-vang-hom-nay-610-thoi-co-cua-nha-dau-tu Giá vàng hôm nay (6/10): Thời cơ của nhà đầu tư

Giá vàng hôm nay (6/10): Thời cơ của nhà đầu tư

Giá vàng thế giới tiếp tục giảm do tác động tăng giá của đồng đô la Mỹ, giá vàng trong nước hiện ở mức 36,40 - 36,50 triệu đồng/lượng.

Đọc thêm...

 
 
24809:hoa-don-tren-10-trieu-dong-tra-qua-ngan-hang-moi-duoc-khau-tru-vat Hoá đơn trên 10 triệu đồng trả qua ngân hàng mới được khấu trừ VAT

Hoá đơn trên 10 triệu đồng trả qua ngân hàng mới được khấu trừ VAT

Với hoá đơn mua hàng trên 10 triệu đồng, Bộ Tài chính đang đề nghị chỉ cho phép khấu trừ VAT là chi phí nếu doanh nghiệp trả qua ngân hàng.

Đọc thêm...

 
 
24771:phe-duyet-lo-trinh-phat-trien-thi-truong-trai-phieu Phê duyệt lộ trình phát triển thị trường trái phiếu

Phê duyệt lộ trình phát triển thị trường trái phiếu

 Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Lộ trình phát triển thị trường trái phiếu giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1/3

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice