bao hiem xa hoi dien tu

Kinh doanh

25846:my---trung-khai-hoa-chien-tranh-thuong-mai-viet-nam-chiu-tac-dong-tu-ca-2-phia Tổng thống Donald Trump tại cuộc mít-tinh Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại ở Montana tối 5/7. (Ảnh: AP).

Mỹ - Trung “khai hoả" chiến tranh thương mại: Việt Nam chịu tác động từ cả 2 phía

Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung ảnh hưởng tiêu cực tới kinh tế thế giới. Sự tác động sẽ lớn dần vào các năm 2019, 2020 và đỉnh điểm là năm 2021-2023, trong đó Việt Nam có thể chịu tác động 2 chiều trước diễn biến này. 
Đọc thêm...
 
 
25839:4-dieu-ban-nhat-dinh-phai-hieu-dung-ve-vay-tin-chap

4 điều bạn nhất định phải hiểu đúng về vay tín chấp

Để hiểu đúng về vay tín chấp, bạn nhất định phải nắm rõ vay tín chấp là gì, ưu như thế nào, cần lưu ý những gì khi vay tín chấp… Vậy cụ thể những vấn đề này phải hiểu như thế nào mới chuẩn xác và đầy đủ nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
Đọc thêm...
 
 
25829:nganh-nong-nghiep-mien-trung-oan-minh-giua-chao-lua Hàng trăm ha lúa có nguy cơ bị chết cháy vì tình trạng thiếu nước trầm trọng.

Ngành nông nghiệp miền Trung oằn mình giữa “chảo lửa”

Sau đợt nắng hạn gay gắt kéo dài, đỉnh điểm là gần một tuần nay, nhiệt độ nhiều nơi đã lên tới 38 - 40 °C, có những nơi trên 40 °C, nắng như “đổ lửa” khiến nhiều diện tích lúa trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An bị khô hạn, có nguy cơ chết cao nếu nắng nóng tiếp tục diễn ra và không được cấp nước kịp thời.
Đọc thêm...
 
 
25798:ha-noi-beu-ten-de-nghi-khong-khen-thuong-99-doanh-nghiep-no-bhxh

Hà Nội: Bêu tên, đề nghị không khen thưởng 99 doanh nghiệp nợ BHXH

Gần 100 doanh nghiệp vừa bị cơ quan bảo hiểm xã hội Hà Nội nêu tên và yêu cầu Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội can thiệp để chi trả số tiền nợ đóng BHXH hơn 45 tỷ đồng, ảnh hưởng tới quyền lợi của hơn 11.000 lao động. 
Đọc thêm...
 
 
25792:cong-ty-minh-thinh-khai-truong-cua-hang-wine-shop-chuyen-phan-phoi-ruou-hennessy

Công ty Minh Thịnh khai trương cửa hàng Wine Shop chuyên phân phối rượu Hennessy

Trước nhu cầu mua sản phẩm rượu Hennessy của người tiêu dùng Việt Nam, ngày 10/6 vừa qua, công ty TNHH Thương mại và Dầu khí Minh Thịnh đã chính thức khai trương cửa hàng rượu Wine Shop tại 175 Xã Đàn - Hà Nội. Đây là một tin vui lớn đối với giới sành rượu tại Việt Nam.
Đọc thêm...
 
 
25783:hon-20ha-dat-vang-bo-hoang-giua-thanh-pho-ninh-binh Hơn 20ha “đất vàng” bỏ hoang giữa thành phố Ninh Bình

Hơn 20ha “đất vàng” bỏ hoang giữa thành phố Ninh Bình

Khu đất rộng 28ha phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình được thu hồi, xây dựng cơ sở hạ tầng từ năm 2008 với số tiền hơn chục tỷ đồng. Tuy nhiên, 10 năm nay vẫn chưa thể đấu giá bán khiến hơn 20ha “đất vàng” bị bỏ hoang giữa thành phố.
Đọc thêm...
 
 
25775:bo-tai-chinh-kien-quyet-cong-ty-doi-no-phai-co-von-2-ty-dong-sep-tot-nghiep-dai-hoc (Ảnh minh hoạ).

Bộ Tài chính kiên quyết công ty đòi nợ phải có vốn 2 tỷ đồng, sếp tốt nghiệp đại học

Tại dự thảo mới công bố, Bộ Tài chính duy trì quy định mức vốn điều lệ tối thiểu đối với ngành nghề kinh doanh dịch vụ đòi nợ là 2 tỷ đồng và điều kiện về tiêu chuẩn đối với người quản lý, giám đốc chi nhánh phải có trình độ học vấn từ đại học trở lên. 
Đọc thêm...
 
 
25771:mau-tuong-dong-ly-thuong-kiet-dep-tai-dong-my-nghe-tam-phat Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp

Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Lý Thường Kiệt là bậc đại danh tướng, là linh hồn của những chiến công lớn nhất lịch sử nước nhà thời bấy giờ.  Ngày nay, tượng đồng Lý Thường Kiệt được đặt tại những nơi trang trọng để người đời tưởng nhớ công ơn của ông dành cho dân tộc.
Đọc thêm...
 
 
25756:boc-tran-vu-nhom-thau-tom-dat-gia-re-nhung-tay-vao-ngan-hang  Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ Nhôm

Bóc trần Vũ Nhôm: Thâu tóm đất giá rẻ, nhúng tay vào ngân hàng

Phan Văn Anh Vũ, tức “Vũ Nhôm”, cái tên được nhắc đến trong nhiều thương vụ mua bán nhà đất công tại Đà Nẵng và giờ đây là trong các vụ án lớn trong lĩnh vực ngân hàng. Từ một đại gia ngầm thâu tóm đất giá rẻ, Vũ Nhôm luồn sâu vào ngân hàng. 
Đọc thêm...
 
 
25752:cac-mau-phu-dieu-bang-dong-dep-tinh-xao-tai-dong-my-nghe-quang-ha Các mẫu phù điêu bằng đồng đẹp tinh xảo

Các mẫu phù điêu bằng đồng đẹp tinh xảo tại đồng mỹ nghệ Quang Hà

Hiện nay, dùng phù điêu bằng đồng để trang trí đang là xu hướng của thời đại. Mỗi hoa văn trên phù điêu mang một ý nghĩa khác nhau, tạo nên không gian ảo riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hai loại phù điêu đẹp tinh xảo tại đồng mỹ nghệ Quang Hà.
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/12

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice