bao hiem xa hoi dien tu

Khỏe đẹp

25280:massage-truyen-thong-mang-lai-gia-tri-dich-thuc

Massage truyền thống mang lại giá trị đích thực

Massage truyền thống là cách chăm sóc sức khỏe lành mạnh ngày càng được nhiều người lựa chọn. Với những kỹ thuật xoa bóp, đấm huyệt chuyên nghiệp, phương pháp này giúp giải phóng tắc nghẽn của khí huyết, đánh thức nguồn năng lượng sâu bên trong cơ thể.   
Đọc thêm...
 
 
25248:to-chuc-y-te-the-gioi-video-game-gay-ra-roi-loan-suc-khoe-tam-than Tổ chức y tế thế giới: Video game gây ra rối loạn sức khỏe tâm thần

Tổ chức y tế thế giới: Video game gây ra rối loạn sức khỏe tâm thần

 Chơi trò chơi điện tử (video game) trong 12 giờ liền có thể gây ra vấn đề về sức khỏe tâm thần, chứ không chỉ dừng lại ở việc gây phiền toái cho gia đình và bạn bè. 
Đọc thêm...
 
 
25228:nhung-sai-lam-nhieu-nguoi-mac-phai-khi-giu-am-co-the-troi-lanh Những sai lầm nhiều người mắc phải khi giữ ấm cơ thể trời lạnh

Những sai lầm nhiều người mắc phải khi giữ ấm cơ thể trời lạnh

 Nhiều người thường dễ mắc một số căn bệnh phổ biến về mùa đông và cho rằng mình không chịu được lạnh. Tuy nhiên rất có thể bạn đã mắc phải một trong những sai lầm trong cách giữ ấm cơ thể sau đây.
Đọc thêm...
 
 
25226:vinamilk-tiep-tuc-hanh-trinh-cham-soc-suc-khoe-cho-nguoi-cao-tuoi-tren-ca-nuoc Vinamilk tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên cả nước

Vinamilk tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trên cả nước

 Những tháng cuối năm 2017, Vinamilk đã đi tới các thành phố trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam để tiếp tục công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi và tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên cùng hàng Việt Nam”, nhằm mục đích hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020. 
Đọc thêm...
 
 
25197:nhung-mon-an-nen-kieng-khi-bi-ho Những món ăn nên kiêng khi bị ho

Những món ăn nên kiêng khi bị ho

Ho thường kèm theo cảm giác đau, rát, ngứa họng, mất tiếng gây khó chịu cho bệnh nhân. Để quá trình điều trị nhanh chóng đạt kết quả, ngoài việc tuân thủ các phác đồ điều trị của bác sĩ thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng. Vậy, khi bị ho ta không nên ăn gì?
Đọc thêm...
 
 
25195:cai-thien-suc-khoe-voi-phuong-phap-massage-truyen-thong-viet-nam

Cải thiện sức khỏe với phương pháp massage truyền thống Việt Nam

Phương pháp massage truyền thống dường như luôn là lựa chọn, là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn cải thiện tình trạng sức khỏe, tìm lại sự bình yên với những giây phút thoải mái, không vướng bận, không âu lo.
Đọc thêm...
 
 
25187:3-tre-bi-xuat-huyet-nao-do-thieu-vitamin-k 3 trẻ bị xuất huyết não do thiếu vitamin K

3 trẻ bị xuất huyết não do thiếu vitamin K

  Chỉ trong vài ngày gần đây, bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận 3 trẻ nhập viện do xuất huyết não, cả 3 cháu đều mới hơn 1 tháng tuổi. 
Đọc thêm...
 
 
25168:ray-tai-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-cua-ban Ráy tai tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn

Ráy tai tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn

Lấy ráy tai là công việc vệ sinh thường xuyên ở mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng ráy tai có chức năng bảo vệ và có thể cho thấy tình trạng sức khoẻ thông qua màu sắc của chúng.
Đọc thêm...
 
 
25129:muon-giam-can-dung-bo-qua-nhung-sieu-thuc-pham-nay Muốn giảm cân, đừng bỏ qua những siêu thực phẩm này

Muốn giảm cân, đừng bỏ qua những siêu thực phẩm này

Bạn muốn giảm cân, giữ dáng hoàn hảo thì cần lựa chọn đúng loại thực phẩm, kết hợp với tập luyện để có hiệu quả tốt nhất.
Đọc thêm...
 
 
25113:5-bien-phap-phong-chong-nhiem-khuan-benh-vien 5 biện pháp phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện

5 biện pháp phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện

 Nhiễm khuẩn bệnh viện có thể gây những biến chứng nguy hiểm, nghiệm trọng là gây tử vong. Do đó, việc hiểu đúng và phòng tránh là rất cần thiết. 
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/7

máy sàng rung

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice